Thư viện Video
This div will be replaced by the JW Player.

TỔNG KẾT NĂM HỌC 2023 -2024
“Nắng Hạ về nhuộm màu hoa phượng đỏ, Một góc trời rực rỡ bức tranh thơ Tiếng ve ngân gợi nhớ tuổi học trò, Dưới tán phượng hẹn hò xa mấy đỗi” Khi ánh nắng ngập tràn từng con phố, trên từng tán là lấp ló màu đỏ của hoa phượng và tiếng ve kêu râm ran là lúc báo hiệu mùa hè về cũng là lúc báo hiệu một năm học đã kết thúc. Trong năm học 2023 – 2024 vừa qua, với sự cố gắng nỗ lực của các em học sinh và sự ân cần nhiệt huyết của các thầy cô giáo, trường THCS Nguyễn Đình Chiểu đã gặt hái được nhiều thành tích xuất sắc. Để nhìn nhận và biểu dương những thành tích ấy, hôm nay ngày 25/05/2024 trường THCS Nguyễn Đình Chiểu long trọng tổ chức "Lễ tổng kết năm học 2023 – 2024"
 
Buổi lễ có sự tham gia của:
+ Về phía đại diện Đảng ủy, UBND, hội khuyến học xã:

Ông Bạch Phạm Minh Huy – Bí thư Đảng ủy xã Mỹ Lộc
Ông Biện Tùng Lâm – Chủ tịch Hội khuyến học xã Mỹ Lộc
ÔngTrần Văn Sáu - Trưởng ban đại diện CMHS
Ông Nguyễn Văn Hoàng, Nguyễn Chánh Hào - Phó ban đại diện CMHS
+ Về phía nhà trường, tôi xin trân trọng kính giới thiệu:
- Ông Nguyễn Đinh Hữu – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.
- Ông Huỳnh Công Dân - Phó hiệu trưởng nhà trường.
- Cùng toàn thể quý thầy cô và các em học sinh Trường THCS Nguyễn Đình Chiểu.

Buổi lễ tổng kết năm học đã diễn ra trong không khí trang trọng nhưng cũng không kém phần ấm áp, mang lại nhiều cung bậc cảm xúc. Lắng nghe những lời chia sẻ, tâm sự đầy xúc động của các thầy cô, bậc phụ huynh và các em học sinh chắc hẳn ai cũng bồi hồi nhớ lại những kỉ niệm đáng nhớ của năm học này, đó có thể là tiếng gọi nhau mỗi buổi đến lớp, là tiếng giảng bài của thầy cô, là những giọt nước mặt những cũng có thể là những nụ cười,... dù kỉ niệm ấy có là gì thì chắc chắn đó sẽ là những hồi ức đẹp đẽ nhất của thời học sinh hồn nhiên trong sáng.

Cũng tại buổi lễ, nhiều thành tích của thầy và trò trường THCS Nguyễn Đình Chiểu đã được tôn vinh. Những giải thưởng ấy chính là sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng trong suốt một năm vừa qua.


Vậy là một năm học đã kết thúc, chúc mừng các em học sinh đã làm nên năm học 2023 – 2024 đầy thành công. Đó sẽ là tiền đề cho sự chuyển mình của THCS Nguyễn Đình Chiểu, với những hứa hẹn thật rực rỡ trong tương lai. Còn bây giờ, hãy cùng nhau nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời của buổi lễ ngày hôm nay nhé!

Trường THCS Nguyễn Đình Chiểu
Địa chỉ: , huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An
Email: c2nguyendinhchieucg.longan@moet.edu.vn
Website: thcsnguyendinhchieucg.edu.vn